Gái gọi Bình Dương nổi tiếng với những em hàng nóng bỏng và vô cùng dâm đảng đến từ các vùng quê miền Tây và miền Bắc. Là một tỉnh với nhiều khu công nghiệp lớn, anh em công nhân đi làm đông, và nhu cầu kiếm gái cũng rất lớn. nay Quaylentv.com giới thiệu cho anh em một vài con hàng đã được chọn lọc và check để anh em có thể liên hệ và thỏa mãn

Gái Gọi Bình Dương – gái gọi Thủ Dầu Một

Gái gọi Bình Dương – Em hàng Phương dâm

gái gọi Bình Dương

 500 k

 Hoạt động

Giới thiệu

SEXY GIRL HÔM NAY ĐEM ĐẾN C BẠN 1 EM HÀNG ĐẢM BẢO GOOD ..NHỮNG CHECKER ƯA CHUỘNG HÀNG SEXY GIRL BÊN KHU NÀY SẼ THẤY SEXY GIRL ĐƯA HÀNG TOÀN ĐỂ HÀNG TỐT . HẦU NHƯ CÁC EM HÀNG CỦA SEXY GIRL BÊN KHU NÀY LUN NẰM Ở TOP .VÀ ĐẠT LƯỢT REPORT KHÁ NHIỀU . NÓI VỀ HÀNG NÀY SEXY GIRL CẢM THẤY RẤT ƯNG Ý … VÌ ĐÂY LÀ 1 EM HÀNG ĐƯỢC BỐC VỀ NƯỚC NGOÀI VỀ … GIA ĐÌNH EM ẤY HIỆN ĐANG BÊN NƯỚC NGOÀI SINH SỐNG ( NHƯNG GỐC GÁC Ở VN ) .. BÊN ĐÓ EM LÀM MASSAGE .. SEXY GIRL BỐC VỀ ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ CÁC BẠN … EM NÀY SEXY GIRL DÁM LẤY HẾT NIỀM TIN ĐỂ BẢO ĐẢM LÀM TÌNH TUYỆT VỜI , GIỎI , TÌNH CẢM , LÀM TÌNH MIỆT MÀI , TÊ TÁI .. ĐÃ CÓ 2 KHÁCH SEXY GIRL GIỚI THIỆU CHECK TRƯỚC VỀ BẢO LẠI ” EM NÀY LÀM TÌNH GIỎI QUÁ ” EM NÀY MỚI LÀM TRÊN WEB NÊN CÒN BỠ NGỠ , CÒN NGẠI NGÙNG CHỤP HÌNH NÊN EM TỰ CHỤP BẰNG ĐT .. KHOẢNG 1 THỜI GIAN NGẮN SAU SEXY GIRL SẼ BẢO EM CHỤP 1 BỘ HÌNH CHUYÊN NGHIỆP HƠN PHỤC VỤ : , LIẾM LỖ TAI , LIẾM CỔ , LIẾM NGỰC , LIẾM 2 BÊN EO , LIẾM BẮP ĐÙI , LIẾM ĐẦU GỐI , TRỨNG CÚT , ..

Năm sinh
Cao (cm)
Nặng (kg)
Vòng 1 (cm)
Vòng 2 (cm)
Vòng 3 (cm)
Xuất xứ

Miền Nam

Lông bím

Gọn gàng

Mặt

Xinh xắn

Service

Hôn vú
HJ, BJ
Bóp vú

Phụ phí

QUA ĐÊM GIÁ 2 TRIỆU

Nhận dạng

XINH

Thời lượng

30-40P

Hoạt động

9H SÁNG – 11H KHUY

Từ chối

SAY XỈN , BIẾN THÁI , BẠO DÂM , BÚ ĐÁ ,XÙ TIỀN ……..

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình DươngGái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình Dương – em gái Thanh Trà

Gái gọi Bình Dương

Gọi Dịch VụGái gọi Bình Dương Nguyễn Vũ Thanh Trà

Năm sinh:  24 tuổi.

Quê quán: Huế

SĐT: 0785076445

Địa điểm hoạt động: Khách sạn huyện Phú Giáo

Vòng 1: 91

Vòng 2: 56

Vòng 3: 96

Thông tin thêm:

“Em gái này sở hữu vòng 3 rất mẩy tự nhiên cũng như body trắng trẻo đàn hồi ôm vào rất đầm người nên sẽ là 1 sự lựa chọn tốt cho các khách chơi yêu thích doggy. Bên cạnh đó em gái cũng gây ấn tượng mạnh vì thái độ phục vụ tận tình như người yêu, sẵn sàng phục vụ các anh trai chơi mọi thể loại từ Tây đến Tàu mà không hề ca thán (trừ 1 vài trường hợp đòi hỏi quá đáng).”

Gái gọi Bình Dương Lê Phương Hoa 

Năm sinh:  22 tuổi.

Quê quán: Thanh Hóa.

Điện thoại: 0785076445

gái gọi Thủ Dầu Một

Địa điểm hoạt động: Khách sạn huyện Phú Giáo.

Vòng 1: 94

Vòng 2: 62

Vòng 3: 87

Thông tin thêm:

“Đây là 1 em hàng vừa mới bước vào nghề khoảng vài tháng nhưng được nhiều khách chơi yêu cầu rất nhiều. Nguyên do là bởi em gai goi binh duong sở hữu gương mặt ngây ngô đáng yêu nhưng lại có body thuộc hàng chuẩn quốc tế với đặc điểm ấn tượng chính là vòng 1 căng đầy. Qua đó mà em gái này sẽ dễ dàng chiều lòng các anh trai những trò tiêu khiển có liên quan đến vú như trườn vú, hôn vú và bóp vú.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gái gọi Thủ Dầu Một

 

Gái gọi Bình Dương Nguyễn Ngọc Kim Anh

Năm sinh:  28 tuổi.

Quê quán: Tiền Giang.

Điện thoại: Liên hệ trực tiếp để lấy số

Địa điểm làm việc: Khách sạn huyện Phú Giáo.

Vòng 1: 92

Vòng 2: 68

Vòng 3: 91

Thông tin thêm:

“Xin gửi đến các anh em đồng dâm 1 siêu phẩm đến từ miền tây sông nước với chất lượng làm tình không chê vào đâu được. Bởi em gai goi binh duong này có thể phục vụ các anh trai nhiều nhu cầu khác nhau, từ chơi mấy trò cơ bản như thổi kèn BJ, doggy,… thì em gái này thậm chí còn nhận chơi some hoặc mát xa nếu được yêu cầu. Ngoài những yếu tố chuyên môn ra thì em gái này cũng gây thương nhớ với giọng nói run rung gây nghiện.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

gai goi binh duong

 

Gái gọi Bình Dương Nguyễn Thị Ngọc Minh

Năm sinh:  29 tuổi.

Quê quán: Gia Lai

Điện thoại: 0785076445

Địa điểm làm việc: Khách sạn huyện Phú Giáo.

Vòng 1: 94

Vòng 2: 57

Vòng 3: 88

Thông tin thêm:

‘Em gái này gây ấn tượng tốt vì ngoại hình trắng trẻo xinh xắn không tỳ vết cũng như vói 3 vòng tự nhiên hoàn hảo. Nếu như các anh trai là những người yêu thích thể loại mát xa trườn vú thì đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài điểm nhất là cặp vú to trắng nõn nà thì em gái này cũng có thể phục vụ quan hệ nhiều tư thế từ Tây cho đến Ta hết sức điêu luyện.”

 

 

 

 

 

 

Gái gọi Bình Dương  Trần Ngọc Trúc Đào 

Năm sinh:  26 tuổi.

Quê quán: Thái Nguyên.

Điện thoại: 0785076445

gai goi binh duong

 

Vòng 1: 89

Vòng 2: 52

Vòng 3: 93

Thông tin thêm:

“Ưu điểm của em gái này chính là những trò tiêu khiển đi kèm như tắm chung mát xa nhiều thể loại. Đồng thời sở hữu 1 gương mặt xinh xắn có phần dâm dục khi cười hay thậm chí là khi BJ cho các anh em. Cùng với vẻ đẹp của mình thì em gai goi binh duong gần như phục vụ tốt các trò quan hệ cũng như có độc chiêu là chơi doggy và cưỡi ngựa rất nhiệt.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

gai goi binh duong

 

Gái gọi Bình Dương Phan Lê Như Quỳnh

Năm sinh:  27 tuổi.

Quê quán: Hải Phòng.

Điện thoại: 0785076445

Vòng 1: 96

Vòng 2: 55

Vòng 3: 92

Thông tin thêm:

“Sở hữu đôi bồng đào ngoại cỡ tự nhiên chính là điểm nhấn không thể rời mắt khỏi em hàng này. Theo đó em gai goi binh duong này cũng có trò trườn vú hết sức hấp dẫn cũng như cho phép các anh trai chơi bóp và hôn vú thoải mái. Bên cạnh đó thì em gái này cũng có màn Doggy hết sức rực lửa cũng như trò cưỡi ngựa cực kỳ hấp dẫn mà anh em không nên bỏ qua.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *