Gái gọi Thánh nữ Vanky 2k dạo gần đây tung ra những clip sex khiến nhiều anh em xem phim người lớn lâu năm phái phát cuồng. Ngoại hình khá xinh đẹp, điện nước đầy đủ cũng như hình xăm đặc trưng nhìn em ấy chịch mà ai cũng muốn qua đêm với em nó một lần. Cùng Quaylentv.com tìm hiểu và thưởng thức một vài Video của gái gọi Vanky

Gái gọi thánh nữ vanky 2k

Thánh nữ Vanky là ai?

Theo nhiều nguồn tin, Thánh nữ Vanky 2k thực chất sinh năm 2001 và hiện đang sinh sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Em gái này khá kín về tên thật cũng như thông tin khác giống như bao cô gái làm nghề mại dâm khác.

Theo Quaylentv.com tìm hiểu thì em nó xuất thân là rau, bị chịch từ hồi 13-14t, và rồi nhận ra bản thân lãng phí thứ có thẻ mang lại tiền bạc cho mình, em nó bắt đầu dấn thân vào con đường chịch choạc của các nông dân khác, nổi tiếng 1 thời bên thiendia, các ae nông dân thay nhau chịch e nó rồi đồn đại e nó bị bệnh này nọ.

Thánh nữu vanky

Nhưng thực chất, vì máu dâm trong người quá cao nên ban đầu Vanky 2k tự nguyện làm rau cho nhiều anh em chăn dắt. Chủ yếu cũng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý quá cao của em nó. Về sau, khi thấy có thể dùng chính đam mê tình dục của mình để kiếm tiền, Vanky bắt đầu bước chân vào con đường làm gái ngành.

gái gọi vanky 2k

Theo những anh em tham gia check hàng gái gọi lâu năm cho biết thì ban đầu Vanky 2k1 chỉ đi khách với cái giá cho vui là 300k. Sau đó, khi nhận thấy bản thân dần nổi tiêng svaf có giá trị em nó tăng dần lên 500k rồi 800k và ở thời điểm hiện tại là hơn 1 triệu. Tuy nhiên, nếu em nó gặp phải những anh em đúng gu thì có thể chịch free là chuyện quá bình thường.

gái gọi thánh nữu vanky 2k
gái gọi thánh nữu vanky 2k

Với cái giá trên quả thực không hề đắt so với độ dâm đãng và service của Vanky. Vốn dĩ như Quaylentv.com đã nói: em gái này làm gái vì đam mê chứ không hoàn toàn vì tiền. Chấp mọi thể loại dù là some 4 some 5, BDSM cho tới uống nước tiểu đều được Vanky đáp ứng.

Đảm bảo với anh em rằng không có một em gái gọi nào trên thị trường có thể có độ chịu chơi và chiều khách như hot girl xăm trổ này nhé.

Thánh nữ vanky 2k

Đánh giá của anh em checker về Thánh nữ Vanky 2k

Đa phần anh checker khi qua tay thánh nữ Vanky đều đánh giá là em ấy rất dâm, làm tình thì phải nói là đỉnh. Mọi kĩ năng đều chuyên nghiệp và thành thạo. Có anh em từng liên hệ với vanky qua đêm và kể lại như sau:

“Chuyện giờ mới kể, chào các đồng dâm. Từ lâu đã nghe về Vanky với biệt danh Thánh Nữ mà mãi chưa có dịp set kèo được, nghe đồn ẻm đông khách lắm nên hơi khó set kèo. Nên 1 buổi sáng đẹp trời tao nt cho Vanky thử set kèo và rồi cũng nhận được tn của ẻm, lòng bồi hồi chờ tới tối đi gặp ẻm.

Chắc ai cũng biết về Vanky rồi nên tao cũng không giới thiệu lại về ẻm nữa, 7h tối tao đến ks và đặt phòng và nằm chờ đợi ẻm cũng kha khá thời gian các mày ạ, ẻm khá đông khách nên chờ đợi là tất nhiên rồi và rồi ẻm cũng đến.

Vào phòng với nụ cười thân thiện và khuôn mặt ngại ngùng do ẻm đi lộn phòng về các mày ạ rồi màn chào hỏi khá là bá đạo ẻm đè tao lên giường và rồi trao cho tao 1 nụ hôn ngọt ngào.

Khả năng làm tình của ẻm khá là đỉnh, chậc chậc những cái nút ciu lạ lẫm làm con ciu tao rỉ nước. Tao sợ out quá các mày ạ, thôi tao đổi chỗ và đè em ra khám phá chớ ko thì sao chịu nổi. Khám phá e 1 lúc rồi cũng lao vào chinh chiến, những cú nhấp liên hồi và dư âm của màn BJ lúc đầu còn hiện hữu và rồi tao đã out trong 3p đm lần đầu tao chết nhanh như vậy.

Thánh nữ quả như lời đồn, tao nghĩ nếu mà lần sau gặp lại phải chuẩn bị kỹ lưỡng, phải lao vào đại chiến 300 hiệp ah lộn 3 hiệp chứ ko thì quê lắm kk. Tao phải về luyện nhất dương chỉ, đá lưỡi thần sầu, vỗ mông chưởng, nhất kiếm công thành vạn cốt khô (hàng vạn tinh trùng lao lên dù có chết , thôi hẹn tái kiến Thánh Nữ ngày nào đó rửa mối nhục 3p này ”

Clip sex của gái gọi thánh nữ Vanky 2k

Trâm Anh lộ clip 9 phút với bạn trai hot nhất

Ngọc Trinh lộ clip sex 12 phút 21 cùng trai Tây đen

Cách Liên Hệ MBBG – SĐT MBBG – 199+ MBBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *